GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ HIỆU TRƯỞNG VI KHÁNH TOÀN CHUYỂN ĐƠN VỊ CÔNG TÁC

Chiều ngày 26/4/2024, trường THPT Đoan Hùng đã long trọng tổ chức buổi chia tay thầy Vi Khánh Toàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận điều động, luân chuyển công tác đến đơn vị mới – Trường THPT Chân Mộng.

Tham dự buổi chia tay có thầy Nguyễn Hồng Điệp- Phó Bí thư Chi bộ; Thầy Nguyễn Mạnh Hà- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Hồng Điệp – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến đồng chí Vi Khánh Toàn

Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Trong buổi chia tay đồng chí Nguyễn Hồng Điệp – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến đồng chí Vi Khánh Toàn; đồng chí đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và của huyện Đoan Hùng nói chung và để lại những kỷ niệm tốt đẹp không thể nào quên trong lòng đồng nghiệp, phụ huynh và các thế hệ học sinh trường THPT Đoan Hùng.

Trong nhiệm kỳ công tác giữ chức vụ Hiệu trưởng, đồng chí Vi Khánh Toàn đã lãnh đạo nhà trường đạt được những thành tích cao và ổn định trên tất cả các mặt: các năm liền nhà trường đều được Sở GD&ĐT xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; Nhà trường được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2021 – 2022; năm 2022 được Chủ tịch UBND huyện Đoan Hùng tặng giấy khen: “Chi hội khuyến học THPT Đoan Hùng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khuyến học khuyến tài xây dựng xã hội học tập”; xây dựng được Chi bộ liên tục hoàn thành tốt nhiệm vụ (Đặc biệt trong năm học 2022 – 2023 đã kết nạp được 05 Đảng viên là học sinh), Nhà Trường 03 năm đạt tập thể Lao động tiên tiến. Các tổ chức Công Đoàn, Đoàn thanh niên luôn được xếp loại vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Công Đoàn được CĐN tặng Giấy khen toàn diện 02 năm, Đoàn trường được Huyện đoàn tặng giấy khen 02 năm.

Là một cán bộ quản lý, đồng chí Vi Khánh Toàn đã gắn bó với ngôi trường THPT Đoan Hùng trong suốt 8 năm qua cùng chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn, những tâm tư tình cảm đời thường và đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên đoàn kết, yêu nghề, nhiệt tình trong công việc. Đối với các đồng nghiệp, đồng chí luôn quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bản thân đồng chí Vi Khánh Toàn đã có nhiều thành tích trong công tác quản lý cũng như trong hoạt động chuyên môn và nhận được nhiều Bằng khen, giấy khen do các cấp trao tặng. Với rất nhiều thành tích và công lao với những cống hiến của đồng chí, trong khoảng thời gian ngắn ngủi không thể kể hết nhưng đối với tập thể đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đồng chí luôn là một tấm gương sáng đáng học hỏi và noi theo.

Đồng chí Vi Khánh Toàn chia sẻ với đồng nghiệp những kỷ niệm trong gần 8 năm công tác tại trường THPT Đoan Hùng

“Hội ngộ rồi chia tay, cuộc đời vẫn thế” chia tay đồng chí Vi Khánh Toàn tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường thật sự hụt hẫng và nối tiếc. Dù vậy, cũng đành phải nói lời tạm biệt  với những tình cảm không thể nói hết được. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mặc dù đồng chí không làm việc trực tiếp tại trường THPT Đoan Hùng nhưng đồng chí vẫn luôn dõi theo sự đi lên của nhà trường, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học. Chúng tôi cũng mong muốn rằng đồng chí mãi là người đồng nghiệp, đồng chí, người anh cả đáng kính.

Buổi lễ chia tay khép lại với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn giữa người ra đi và người ở lại. Có lẽ từ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về những hình ảnh, những kỷ niệm đẹp nhất của đồng chí. Cuối cùng xin kính chúc đồng chí thuyên chuyển công tác luôn tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc và phát huy hơn nữa những thành tích mà đồng chí đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới và luôn nhớ về mái nhà chung THPT Đoan Hùng thân yêu nơi đồng chí đã từng gắn bó.

Một số hình ảnh khác trong buổi gặp mặt:

Chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí trong cấp ủy của nhà trường

Tập thể cán bộ GV, NV trường THPT Đoan Hùng

Đồng chí Vi Khánh Toàn chụp ảnh lưu niệm cùng các tổ chuyên môn, tổ văn phòng