TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG CHÀO ĐÓN TÂN HIỆU TRƯỞNG –  THẦY GIÁO NGUYỄN TIẾN TRÌNH

TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG CHÀO ĐÓN TÂN HIỆU TRƯỞNG – THẦY GIÁO NGUYỄN TIẾN TRÌNH

Thực hiện theo các Quy định và các Quy trình về công tác cán bộ, Chiều ngày 2/5/2024 Sở GD&ĐT Phú Thọ tổ chức Công bố, trao Quyết định luân chuyển công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Đoan Hùng, địa điểm tại trường THPT Đoan Hùng.

GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ HIỆU TRƯỞNG VI KHÁNH TOÀN CHUYỂN ĐƠN VỊ CÔNG TÁC

Chiều ngày 26/4/2024, trường THPT Đoan Hùng đã long trọng tổ chức buổi chia tay thầy Vi Khánh Toàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận điều động, luân chuyển công tác đến đơn vị mới – Trường THPT Chân Mộng.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHOÁ  TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT BẰNG HÌNH THỨC “PHIÊN TOÀ GIẢ ĐỊNH”

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHOÁ TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT BẰNG HÌNH THỨC “PHIÊN TOÀ GIẢ ĐỊNH”

Thực hiện Kế hoạch số 424/KH-UBND ngày 29/3/2024 của UBND huyện Đoan Hùng về việc thực hiện “Tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật bằng hình thức “Phiên toà giả định” trên địa bàn huyện Đoan Hùng”; nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, đồng thời góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, ngăn chặn các tệ nạn trong và ngoài môi trường học đường cũng như tham gia tích cực vào công tác phòng, chống vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trên địa bàn huyện; Sáng ngày 23/4/2024, UBND huyện Đoan Hùng, Viện kiểm sát nhân dân, Toà án Nhân dân, Công an huyện, Huyện đoàn và Trường THPT Đoan Hùng phối hợp tổ chức “Phiên tòa giả định - tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về tội phạm ma túy” cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam dưới Đảng Cộng sản Việt Nam. Hàng năm cứ tới tháng 3 tuổi trẻ cả nước lại hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) Đoàn trường THPT Đoan Hùng đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa để chào mừng ngày Thành lập Đoàn.

THPT ĐOAN HÙNG: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG  CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

THPT ĐOAN HÙNG: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp quan trọng để tôn vinh vai trò và đóng góp của phụ nữ trong xã hội, cũng như nhấn mạnh việc đấu tranh cho quyền lợi, bình đẳng và cơ hội cho nữ giới trên khắp thế giới. Ngày này không chỉ là một cơ hội để kỷ niệm những thành tựu của phụ nữ, mà còn là một thời điểm để xem xét những thách thức còn tồn tại và nỗ lực cần phải thực hiện để xây dựng một xã hội công bằng và bình đẳng.

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG  VUI TƯƠI, PHẤN KHỞI TRONG KHÔNG KHÍ CHÀO ĐÓN XUÂN 2024!

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG VUI TƯƠI, PHẤN KHỞI TRONG KHÔNG KHÍ CHÀO ĐÓN XUÂN 2024!

Ngày 28/01/2024, trường THPT Đoan Hùng đã tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề "Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024" với sự tham dự của Đại diện Ban CMHS nhà trường, tập thể GV-HS và các phụ huynh đại diện các khối lớp.

NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA, ẤM ÁP NGÀY ĐẦU XUÂN

Sáng ngày mùng 2 tháng 1 năm 2024 trong tết trời se lạnh của đầu xuân mới năm 2024, trường THPT Đoan Hùng đã nhận được tình cảm ấm áp của trường Đại học Thăng Long (Hà Nội). Đại diện BGH và các tổ chức đoàn thể nhà trường đã đón và tiếp nhận họat động thắm nghĩa tình chia sẻ khó khăn của đoàn công tác.

LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong tiết trời se lạnh đầu đông, nhưng ấm áp những tấm lòng tri ân nghề giáo, sáng ngày 20/ 11/ 2023, Trường THPT Đoan Hùng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2023).

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA MA TÚY VÀ THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ CHO HỌC SINH HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM NGÀY 9 THÁNG 11

Thực hiện theo kế hoạch của UBND huyện về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11). Ngày 30/10/2023 Phòng Tư pháp, Công an huyện, Viện Kiểm sát nhân dân huyện, Huyện Đoàn và trường THPT Đoan Hùng phối hợp tổ chức buổi Ngoại khoá về phòng, chống tác hại của ma túy và thuốc lá điện tử cho học sinh toàn trường.

MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “Một người vì mọi người”. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang nằm chờ giữa sự sống và cái chết. Để góp phần cứu sống người bệnh mỗi chúng ta cần nêu cao tinh thần tình nguyện tham gia hiến máu cứu người khi ta có thể.

“TINH KHÔI 2023”  - ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG

“TINH KHÔI 2023” - ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG

Năm học 2023 - 2024 của trường THPT Đoan Hùng đến với bao niềm hứng khởi trong cái nắng cháy bỏng của mùa hè. Mở đầu cho một tháng mười tràn đầy nhiệt huyết, Đoàn trường THPT Đoan Hùng cùng Ban tổ chức đã tổ chức sự kiện “Chào 10: Tinh Khôi”.