TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG CHÀO ĐÓN TÂN HIỆU TRƯỞNG – THẦY GIÁO NGUYỄN TIẾN TRÌNH

TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG CHÀO ĐÓN TÂN HIỆU TRƯỞNG –  THẦY GIÁO NGUYỄN TIẾN TRÌNH

Thực hiện theo các Quy định và các Quy trình về công tác cán bộ, Chiều ngày 2/5/2024 Sở GD&ĐT Phú Thọ tổ chức Công bố, trao Quyết định luân chuyển công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Đoan Hùng, địa điểm tại trường THPT Đoan Hùng.

Tham dự buổi công bố có Nhà giáo Ưu tú Phùng Quốc Lập – PGĐ SGD&ĐT Phú Thọ; đồng chí  Nguyễn Quang Huy - Trưởng phòng TCCB SGD&ĐT Phú Thọ; Đồng chí Phan Thị Bích Huệ - Phó trưởng phòng TCCB SGD&ĐT Phú Thọ cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên Trường THPT Đoan Hùng.

Nhà giáo Ưu tú Phùng Quốc Lập – PGĐ SGD&ĐT Phú Thọ cùng doàn công tác SGD&ĐT Phú Thọ tại buổi công bố và trao quyết định.

Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Thị Bích Huệ - Phó trưởng phòng TCCB SGD&ĐT Phú Thọ đã công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đối với đồng chí Nguyễn Tiến Trình - Hiệu trưởng Trường THPT Quế Lâm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Đoan Hùng từ ngày 02 tháng 5 năm 2024.

Đồng chí Phan Thị Bích Huệ - Phó trưởng phòng TCCB SGD&ĐT Phú Thọ công bố Quyết định.

Đồng chí Phùng Quốc Lập – PGĐ SGD&ĐT Phú Thọ đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Tiến Trình. Đồng thời, đồng chí đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Hiệu trưởng Trường THPT Đoan Hùng. Đồng chí PGĐ SGD&ĐT Phú Thọ tin tưởng rằng trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Tiến Trình sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Trường THPT Đoan Hùng phát triển lên tầm cao mới.

Đồng chí Phùng Quốc Lập – PGĐ SGD&ĐT Phú Thọ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Tiến Trình.

Với lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao Đồng chí Nguyễn Tiến Trình đã có nhiều năm kinh nghiệm và rất thành công trong công tác quản lý tại Trường THPT Quế Lâm trong thời gian vừa qua. Phát biểu nhận nhiệm vụ trước trọng trách được giao, đồng chí Nguyễn Tiến Trình đã bày tỏ những những tâm tư cũng như niềm vui, sự xúc động của bản thân khi đón nhận tình cảm nồng ấm của tập thể Hội đồng sư phạm Trường THPT Đoan Hùng. Đồng thời, đồng chí cũng hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất, luôn đặt quyền lợi của nhà trường và tập thể lên trên hết, kế tục và phát huy các thành tựu đã đạt được của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Tiến Trình phát biểu và nhận nhiệm vụ.

Có thể nói, đây là một sự kiện quan trọng có ý nghĩa lớn đối với Trường THPT Đoan Hùng trong công tác kiện toàn bộ máy lãnh đạo, ổn định hoạt động dạy học và tiếp tục phát triển vững mạnh. Toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 1000 học sinh nhà trường chào đón đồng chí Hiệu trưởng trong niềm vui, hồ hởi, phấn chấn và tin tưởng sâu sắc rằng dưới sự lãnh đạo tài năng, tâm huyết của đồng chí Nguyễn Tiến Trình, nhà trường sẽ ngày càng phát triển, xứng danh ngôi trường mang tên huyện bước sang tuổi 60.

Một số hình ảnh tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Hiệu trường trường THPT Đoan Hùng

Đại diện tập thể CBGV, NV trường THPT Quế Lâm tặng hoa chúc mừng.

Đại diện tập thể CBGV, NV trường THPT Đoan Hùng tặng hoa chúc mừng.